en vi
logo

Sáng ngày 15/11/2018 tại Cơ sở 3 Măng đen địa chỉ:  Ấp Măng Đen, Xã Đăk Long, H. Kon Plong, T. Kon Tum  đã diễn ra các hoạt động giao lưu thể thao giữa tập thể các đơn vị trong trường, giữa Học sinh – Sinh viên và Cán bộ, Giáo viên.

Tối cùng ngày chương trình giao lưu văn nghệ đã diễn ra với sự tham gia của Học sinh – Sinh viên và Cán bộ, Giáo viên nhà trường.

Văn nghệ chào mừng

Sáng ngày 16/11/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ long trong tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2018) và 04 năm Xây dựng, phát triển Cơ sở Đào tạo nghiên cứu và sản xuất giống cây trồng  (14/9/2014 - 14/9/2018). Dự Lễ kỷ niệm có lãnh đạo Tỉnh Kon Tum; lãnh đạo Huyện KonPlong, Tỉnh Kon Tum; đại diện các cơ quan Ban, ngành, đoàn thể địa phương; các nhà trường, đại diện các doanh nghiệp đã từng hợp tác với nhà trường trong công tác đào tạo; cán bộ, giáo viên, nhân viên và Học sinh – Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ.

Tại lễ kỷ niệm là dịp để các thế hệ thầy cô giáo, Học sinh – Sinh viên (HSSV) Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm đẹp, tự hào về truyền thống, bề dày thành tích giáo dục, đào tạo của nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng của tập thể Học sinh – Sinh viên và Cán bô, Giáo viên nhà trường.

Khai mạc buổi lễ, đại diện Ban giám hiệu nhà Trường Thạc sĩ  Lê Văn Định, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã đọc diễn văn khai mạc. Thạc sĩ  Nguyễn Xuân Thanh, Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng Ủy đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt nam của Bộ trưởng Bông Nông nghiệp và PTNT.

Nhà trường đặc biệt coi trọng nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với sản xuất tại các Doanh nghiệp, mở rộng quy mô đào tạo, áp dụng các hình thức dạy học phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của HSSV. Chất lượng tuyển sinh của nhà trường dẫu từng bước được nâng lên trong những năm trở lại đây.

Trong giáo dục nghề nghiệp tập thể Học sinh – Sinh viên và Giáo viên nhà trường đã đạt nhiều kết quả đáng khích lệ, giải Nhất Hội giảng giáo viên giáo dục nghề nghiệp Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2017, giải Nhất Hội giảng giáo viên giáo dục nghề nghiệp Tỉnh Bình Dương năm 2017; giải Nhất Hội thia tay nghề giáo dục nghề nghiệp Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2018… Học sinh tốt nghiệp đều đã tìm được việc làm đúng ngành nghề đã học và rèn luyện. Đã cống hiến tài năng, sức lực của mình, đóng góp công sức làm giàu cho quê hương, đất nước.
          Chung vui với thầy và trò Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 và 04 năm Xây dựng, phát triển Cơ sở Đào tạo nghiên cứu và sản xuất giống cây trồng, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Kon Tum đã đánh giá cao truyền thống, bề dày thành tích trong giảng dạy suốt chặng đường xây dựng và phát triển của nhà trường. Những thành tích đã góp phần quan trọng thúc đẩy sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp tại địa phương và khu vực. Các đồng chí lãnh đạo tin rằng với bề dày thành tích trong xây dựng  và phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn, vươn lên dạy tốt, học tốt, viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà trường.

Tại buổi lễ đại diện các Doanh nghiệp đã phát biểu và trao tặng học bổng khuyến khích cho các Học sinh – Sinh viên vượt khó trong học tập.

 

       Trao học bổng khuyến khích học tập.

       Nhà Trường đã Tuyên dương và trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong Xây dựng và phát triển Cơ sở 3 Măng đen ./.

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa Chỉ: Số 456 QL IK, Khu phố Nội Hóa 1, Phường Bình An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương

Đang online : 13

Hôm nay : 12

Trong tháng : 1917

Tổng truy cập : 108318

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Nông Lâm Nam Bộ
. .