en vi
logo

Nắm bắt được tầm quan trọng của ngành Chế biến lâm sản, Ông Phạm Văn Phương - Giám đốc Công ty TNHH TMDV Hướng Nam chụ sở chính đặt tại Phường Bình An, Tp.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, đã tài trợ không giới hạn số lượng các suất học bổng, đối với các học viên đăng ký học tại Khoa Chế biến lâm sản- Trường Cao đẳng công nghệ và nông lâm nam bộ năm học 2022-2023.

Ông Phương chia sẻ: "Bản thân tôi là người đã sống và làm giàu bằng nghề mộc, vì vậy tôi luôn mong mỏi có thể đóng góp một phần nhỏ giúp cho các em có niềm đam mê với  thân cây gỗ, trở thành những người thợ lành nghề hoặc tiến xa hơn là những nghệ nhân trong tương lai". được sự đồng thuận của BGH Trường Cao đẳng công nghệ và nông lâm nam bộ, Công ty TNHH TMDV Hướng Nam sẽ tài trợ cho mỗi học viên đăng ký vào học Khoa Chế biến lâm sản một suất học bổng trị giá 2 triệu đồng, và miễn phí 100% kinh phí nội trú kí túc xá (Học bổng trao sau khi kết thúc học kì I năm học 2022-2023).

Khoa chế biến lâm sản, là một trong những Khoa trọng điểm được nhà Trường quan tâm chú trọng, trang thiết bị và cơ sở vật chất được đầu tư xây mới khang trang, đã sẵn sàng để chào đón các học viên đầu tiên vào học cơ sở mới. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ, văn phòng tuyển sinh hoặc liên hệ qua Hotline: 0274 3771 899  để được tư vấn trực tiếp.

Địa Chỉ: Số 456 QL IK, Kp.Nội Hóa 1, Phường Bình An, Tp.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Thông tin tuyển sinh:

   - Điện thoại: 0274 3771 899

   - Email:  ts.cnnlnb@gmail.com

Đang online : 8

Hôm nay : 45

Trong tháng : 635

Tổng truy cập : 172248

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Nông Lâm Nam Bộ Thiết kế website bởi webmoi.vn