en vi
logo

Hưởng ứng chuỗi phong trào "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ", các đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn cơ sở Trường CĐ CN&NLNB đã tham gia chuỗi hoạt động vệ sinh, tổ chức nghi lễ dâng hương trang nghiêm với lòng thành kính biết ơn sâu sắc trước những di hài liệt sỹ đã không tiếc thân mình vì nền độc lập dân tộc.

 

Đây cũng là dịp mà mỗi bạn trẻ trong Đoàn cơ sở Trường CĐ CN&NLNB có cơ hội được nghe nhiều hơn, thấy rõ hơn, về sữ khốc liệt mà chiến tranh đã gây ra từ đó có cái nhìn chân thực về những hy sinh lớn lao của cha ông để đổi lấy vùng trời bình yên cho Tổ quốc Việt Nam ngày hôm nay. Đứng trước lư hương mỗi bạn trẻ đều rất cẩn trọng, thể hiện sự tôn nghiêm thành kính, dâng nén hương với trọn lòng thành gửi tới các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì màu cờ sắc áo dân tộc.

Có lẽ rằng bao nhiêu sự tri ân, cũng là chưa đủ đối với những chiến sĩ ấy, chúng con những người trẻ đang được hưởng hòa bình mà các vị đã dùng mạng sống để đổi lại, chẳng biết nói gì hơn ngoài cái cúi đầu thành kính, giờ đây đất nước đã thái bình, phồn vinh kính mong các vị hãy yên nghỉ .

" THỂ XÁC NGƯỜI NẰM TẠI NƠI ĐÂY - ANH LINH NGƯỜI VẪN MÃI TRƯỜNG TỒN"

Địa Chỉ: Số 456 QL IK, Kp.Nội Hóa 1, Phường Bình An, Tp.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Thông tin tuyển sinh:

   - Điện thoại: 0274 3771 899

   - Email:  ts.cnnlnb@gmail.com

Đang online : 9

Hôm nay : 47

Trong tháng : 637

Tổng truy cập : 172249

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Nông Lâm Nam Bộ Thiết kế website bởi webmoi.vn