en vi
logo

       Trải qua những ngày rèn luyện tay nghề đầu tháng 8 của năm học 2019-2020 được sụ cho phép của Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ, sự đồng thuận của tập thể học sinh các lớp TC. CNTT 40G, TC. CNTT 40F, TC. CNTT 40H và TC. CNTT 40I, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi giao  lưu giữa Học sinh, Sinh viên và Cán bộ, Giáo viên nhà trường vào các ngày 17 và 24 tháng 8 năm 2019.

   

       

       Về tham dự buổi giao lưu có ThS. Nguyễn Xuân Thanh Hiệu Trưởng nhà trường, ThS. Lê Văn Định Phó Hiệu trưởng nhà trường và Quý thầy cô Trưởng, Phó các phòng chức năng, Trưởng Khoa, Giám đốc Trung Tâm Tuyển Sinh, Trung tâm Đào tạo lái xe và Cán bộ, Giáo viên tham gia giảng dạy và học sinh các lớp.

      Qua những ngày thực tập rèn nghề đầu năm trên tinh thần tích cực, vui vẻ, thân thiện và hợp tác, các anh chị học sinh đã tham gia buổi giao lưu đầy đủ và vui nhộn...

       Tập thể Học sinh các lớp đã gửu đến nhà trường những tình cảm thắm tình đoàn kết, luôn chúc cho nhà trường tiếp tục thành công trên con đường giáo dục nghề nghiệp.

       Buổi giao lưu đã kết thúc thành công rực rỡ sau chương trình giao lưu văn nghệ.

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa Chỉ: Số 456 QL IK, Khu phố Nội Hóa 1, Phường Bình An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương

Đang online : 6

Hôm nay : 84

Trong tháng : 2101

Tổng truy cập : 111648

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Nông Lâm Nam Bộ
. .