Lúc 14 giờ 00 phút, ngày 06 tháng 11 năm 2019 tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ, đã long trọng tổ chức Hội nghị thảo luận về lĩnh vực hướng nghiệp và đào tạo kỹ năng cho sinh viên, triển khai chương trình “Kỹ sư làm việc tại Nhật”.

Về dự Hội nghị có Ông Su Yan Chủ tịch Công ty Cổ phần Progress (Nhật Bản); Ông Trần Hữu Hoàng Chủ tịch; Ông Lê Nguyễn Khánh Dũng Giám đốc điều hành; Ông Lê Duy Phương Nam Giám đốc quản lý chương trình công nghệ thông tin, Công ty TNHH Tài năng giáo dục toàn cầu; Ths. Lê Văn Định Phó Hiệu trưởng; Ks. Bùi Thị Hoa Phượng Trưởng Phòng Đào tạo; Ths. Đào Thanh Thảo Trưởng Khoa Công nghệ thông tin; Ths. Lê Quang Trung Trưởng Khoa Cơ khí – Động lực; Ths. Nguyễn Duy Điệp Trưởng Khoa Điện – Điện tử;  Ks. Nguyễn Mạnh Hưng Trưởng Khoa Chế biến lâm sản; KS. Trần Văn Hảo Phó trưởng Khoa Nông Lâm.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường Ths. Lê Văn Định, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu chức năng và các ngành nghề và lĩnh vực hoạt động của nhà trường.

Ths. Lê Văn Định, Phó Hiệu trưởng nhà trường Giám đốc điều hành
Giới thiệu chức năng và các ngành nghề và lĩnh vực hoạt động của nhà trường

Tiếp theo chương trình Ông Lê Nguyễn Khánh Dũng đã giới thiệu chức năng và các lĩnh vực hoạt động của Công ty Progress, Công ty Tài năng giáo dục toàn cầu và giới thiệu kết quả đã thực hiện chương trình Kỹ sư làm việc tại Nhật.

Ông Lê Nguyễn Khánh Dũng  Công ty TNHH Tài năng giáo dục toàn cầu
giới thiệu chức năng và các lĩnh vực hoạt động của Công ty Progress, Công ty Tài năng giáo dục toàn cầu.

Hội nghị đã sôi nổi nêu lên các vấn đề về chuẩn kỹ năng nghề, chuẩn tiếng nhật và các cam kết với người học sau khi hoàn thành chương trình đào tạo.

Đại diện Công ty Cổ phần Progess ông Yan Su đã trả lời các ý kiến nêu ra và giới thiệu các ngành nghề tại Nhật Bản đang rất cần như: Cồng nghệ thông tin; Bảo dưỡng ô tô; Điện, Điện tư; Nông nghiệp; Xây dựng; Sản xuất thực phẩm và đồ uống … Và cam kết nếu sinh viên tham gia chương trình mà không được tuyển dụng làm việc tại Nhật thì phía công ty sẽ hoàn lại tất cả học phí.

Đại diện công ty cũng mời lãnh đạo nhà trường sắp xếp thời gian thị xác nơi làm việc, điều kiện làm việc của kỹ sư Việt nam đang làm việc tại Nhật.

Hội nghị đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp.

Địa Chỉ: Số 456 QL IK, Kp.Nội Hóa 1, Phường Bình An, Tp.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

- Điện thoại: 0274 3771 899

- Email:  ts.cnnlnb@gmail.com

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Nông Lâm Nam Bộ Thiết kế website bởi webmoi.vn