Lúc 14 giờ 00 phút, ngày 04 tháng 11 năm 2019 tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ, đã long trọng tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đề nghị Bộ Nông nghiệp và PTNT bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng đối với ông Lê Văn Định.

Về dự Hội nghị có Ông Nuyễn Văn Tặng, Chuyên viên chính vụ tổ chức cán bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT; Ông Nguyễn Hồng Quang, Phó bí thư Đảng Ủy, Trưởng ban tổ chức Đảng Ủy khối; Ông Nguyễn Xuân Thanh, Hiệu trưởng, Bí thư Đảng Ủy,  cùng 64 cán bộ, giáo viên nhà trường cùng tham dự.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường Ông Nguyễn Xuân Thanh, Hiệu trưởng đã đánh gia, nhận xét quá trình công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng của Ông Lê Văn Định trong nhiệm kỳ qua, qua đó đã đánh giá những ưu, nhược điểm trong thời gian giữ chức vụ, đề nghị khắc phục các thiếu sót.

Tiếp theo chương trình Ông Lê Văn Định cũng tự đánh giá, nhận xét bản thân.

Hội nghị đã sôi nổi nêu lên các ưu, nhược điểm của Ông Lê Văn Định và đề nghị  ông Lê Văn Định trình bày các giải pháp khắc phục những khuyến khuyết trên nếu được Bộ tái bổ nhiệm.

Tiếp theo chương trình Ông Nguyễn Hồng Quang, Phó bí thư Đảng Ủy, Trưởng ban tổ chức Đảng Ủy khối, thay mặt Đảng Ủy Khối đã phát biểu, nhận xét những thông tin góp ý của tập thể Cán bộ, Giáo viên nhà trường và đề nghị Ông Lê Văn Định tiếp tục rèn luyện để cống hiến cho sự phát triển của nhà trường tốt hơn.

Tiếp theo Ông Nuyễn Văn Tặng, Chuyên viên chính vụ tổ chức cán bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT, hướng dẫn quy trình lấy phiếu tín nhiệm đề nghị Bộ bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với Ông Lê Văn Định.

Hội nghị đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp.