en vi
logo

HỌP TÁC ĐÀO TẠO CÙNG DOANH NGHIỆP

       Nhằm hạn chế tình trạng "thừa thầy, thiếu thợ" của xã hội hiện nay, đặc biệt, trong quá trình hội nhập, doanh nghiệp có xu hướng tuyển dụng không quá chú trọng bằng cấp. Vì bằng cấp cao không phải là yếu tố quyết định trong chuyện dễ hay khó tìm được việc làm, nhân lực phù hợp với yêu cầu tuyển dụng, đảm bảo kiến thức chuyên môn và kĩ năng nghề mới là yếu tố chính đưa người lao động đến với thành công tại các doanh nghiệp tuyển dụng.  

       Để đáp ứng được yêu cầu này nhà trường và doanh nghiệp đang tăng cường hợp tác để đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu. Để khắc phục tình trạng trên, Trwowngd Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ đang triển khai các chương trình hợp tác đào tạo nhân lực gắn với thực tiễn của doanh nghiệp.

      HSSV nghề Công nghệ thông tin đến thực tập tại Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Hào Huân.

        Hiện nhà trường đang kết nối với doanh nghiệp và tập đoàn lớn nhằm hợp tác phát triển mô hình đào tạo phù hợp với nhu cầu tuyển dụng thực tế của xã hội. Theo đó, ngay từ những năm học đầu tiên, Học sinh - Sinh viên (HSSV) của trường sẽ được tiếp cận, học hỏi tại môi trường làm việc thực tiễn ở các doanh nghiệp, nắm bắt xu hướng ngành nghề nhằm đáp ứng với nhu cầu nhân lực của xã hội. Cụ thể, hàng năm với từng môn học nhà trường sẽ mời những giảng viên đang làm việc ở lĩnh vực liên quan đến môn học đó về chia sẻ với HSSV, hoặc HSSV sẽ được đến doanh nghiệp để tham quan và tham gia quá trình làm việc của doanh nghiệp.

HSSV Công nghệ ô tô thực hành tai công ty Scancom.

HSSV Công nghệ ô tô thực hành tai công ty Scancom.

Địa Chỉ: Số 456 QL IK, Kp.Nội Hóa 1, Phường Bình An, Tp.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Thông tin tuyển sinh:

   - Điện thoại: 0274 3771 899

   - Email:  ts.cnnlnb@gmail.com

Đang online : 4

Hôm nay : 51

Trong tháng : 641

Tổng truy cập : 172251

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Nông Lâm Nam Bộ Thiết kế website bởi webmoi.vn