Lúc 14 giờ 00 phút ngày 29 tháng 3 năm 2019 Ban cán sự Bộ Nông nghiệp và PTNT đã long trọng tổ Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ cho thầy Nguyễn Xuân Thanh, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Về dự buổi lễ hôm nay có;

- Ông Nguyễn Minh Nhạn Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ, Vụ trưởng Vụ tổ chức Cán bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT;

- Bà Nguyễn Thị Ngọc Mai Chánh Văn phòng Đảng Ủy Khối cơ sở Bộ Nông nghiệp và PTNT tại Tp. Hồ Chí Minh;

- Ông Lê Viết Bình Phó chánh Văn phòng 2 Bộ Nông nghiệp và PTNT; Và các Cán bộ, chuyên viên các đơn vị thuộc  Bộ Nông nghiệp và PTNT về dự.

- Nhà giáo ưu tú, TS. Trần Đăng Bổng Bí Thư Đẳng Ủy, nguyên Hiệu Trưởng nhà trường;

- Cùng toàn thể Cán bộ, Giáo viên và Công nhân viên nhà trường cùng tham dự.

Chủ trì buổi lễ Ông Nguyễn Minh Nhạn Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ, Vụ trưởng Vụ tổ chức Cán bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT đã đánh giá quá trình cống hiến của Nhà giáo ưu tú, TS. Trần Đăng Bổng Bí Thư Đẳng Ủy, nguyên Hiệu Trưởng nhà trường đã đóng góp cho sự nghiệp phát triển của nhà trường và ngành.

Thay mặt Ban thi đua khen thưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT, Bà Nguyễn Thị Phương Lan Phó Phòng thi đua khen thưởng, Vụ tổ chức cán bộ Công bố Quyết định trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Trao tặng cho Nhà giáo Ưu tú, TS. Trần Đăng Bổng

Ông Nguyễn Minh Nhạn Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT
trao Huân chương Lao động Hạng Nhì cho NGƯT. TS. Trần Đăng Bổng

Tiếp theo Ông Nguyễn Minh Nhạn Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ, Vụ trưởng Vụ tổ chức Cán bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT. Công bố Quyết định Bổ nhiệm Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ cho Thầy Nguyễn Xuân Thanh.

Ông Nguyễn Minh Nhạn Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT
trao Quyết định bổ nhiệm HIệu trưởng cho thầy Nguyễn Xuân Thanh