Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2018 tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ, đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 và Trao bằng tốt nghiệp cho các lớp khóa 39.

Về dự lễ khai giảng có NGƯT.TS. Trần Đăng Bổng Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Lê Văn Định Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Nguyễn Xuân Thanh Phó Hiệu trưởng, Cô Bùi Thị Hoa Phượng Trưởng Phòng Đào tạo, ThS. Đào Thanh Thảo Trưởng Khoa Khoa Công nghệ thông tin, ThS. Lê Quang Trung Trưởng Khoa Cơ khí – Động lực, ThS. Nguyễn Duy Điệp Trưởng Khoa Điện – Điện tử, Giáo viên các Khoa cùng tham gia và hơm 100 Học sinh của các lớp cùng tham dự.

Mở đầu buổi lễ là chương trình  cô  Bùi Thị Hoa Phượng Trưởng Phòng Đào Tạo đọc Quyết định mở các lớp Trung cấp các nghề Công nghệ thông tin, Công nghệ Ô tô và Điện công nghiệp.

Tiếp theo chương trình ThS. Lê Văn Định thay mặt lãnh đạo nhà trường đã phát biểu chúc mừng các tân học sinh đã được xét tuyển vào học khóa 41 của trường.

Đại diện các bạn tân học sinh khóa 41 em Phan Xuân Dương lớp Trung cấp Công nghệ ô tô đã phát biểu cảm tưởng nhân lễ Khai giảng.

Tiếp theo chương trình Cô Bùi Thị Hoa Phượng Trưởng Phòng Đào Tạo đọc Quyết định Khen thưởng cho các học sịnh đạt thành tích Khá, Giỏi của các lớp Khóa 39 thay mặt ban giám hiệu ThS. Nguyễn Xuân Thanh đã trao giấy khen cho các em.

Trao Giấy kheo cho Học sinh có thành tích trong học tập

Tiếp theo chương trình Cô Bùi Thị Hoa Phượng Trưởng Phòng Đào Tạo đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho học sinh các lớp khóa 39.

Trao bằng tốt nghiệp

Đại diện học sinh khóa 39 tốt nghiệp em Huỳnh Thế Cường lớp Trung cấp Công nghệ thông tin khóa 39 đã thay mặt học sinh tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng và trao tăng đóa hoa tươi thắm và lời cảm ơn đến Quý thầy cô.

Học sinh phát biểu cảm tưởng

Thay mặt lãnh đạo nhà trường NGƯT. TS Trần Đăng Bổng Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp nhận tình cảm mà các em học sinh tốt nghiệp trao tăng và phát biểu chúc mừng, căn dặn các em hãy cố gắn tiếp tục rèn luyện để hòa nhập thị trường lao động, lập nghiệp và sáng nghiêp.

Đại diện học sinh tốt nghiệp tăng hoa cảm ơn quý thầy cô

Buổi lễ đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp.

Trong tháng : 1916