Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2019 tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ, đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019- 2020 và Trao bằng tốt nghiệp cho các lớp Cao đẳng niên khóa 2016-2019 và các lớp Trung cấp niên khóa 2017-2019.

Về dự lễ khai giảng có ThS. Lê Văn Định Chủ tịch Công đoàn trường,  Phó Hiệu trưởng; Cô Bùi Thị Hoa Phượng Trưởng Phòng Đào tạo; cùng Cán bộ, Giáo viên các Phòng, Khoa và các đơn vị trong trường cùng tham dự, và hơm 400 Học sinh – Sinh viên (HSSV) của các lớp cùng tham dự.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng do Giáo viên và HSSV nhà trường biểu diễn.

Thầy Lộc, Cô Huyền Chi đoàn cơ quan

Đúng 8 giờ 30 phút chương trình lễ được long trong tổ chức. Thay mặt lãnh đạo nhà trường ThS. Lê Văn Định Chủ tịch Công đoàn trường,  Phó Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai mạc lễ.

Tiếp tục chương trình Cô Bùi Thị Hoa Phượng Trưởng Phòng Đào Tạo đọc Quyết định mở các lớp Trung cấp và Cao đẳng năm học 2019 - 2020.

Đại diện các bạn tân Học sinh - Sinh viên khóa 42 em Lê Ngọc Nguyệt Lệ lớp Trung cấp Công nghệ thông tin đã phát biểu cảm tưởng và lời cảm ơn đến Quý thầy cô nhân lễ Khai giảng.

Em Lê Ngọc Nguyệt Lệ lớp Trung cấp Công nghệ thông tin đã phát biểu cảm tưởng nhân lễ Khai giảng

Đại diện Học sinh - Sinh viên tăng hoa cảm ơn đến Quý thầy cô nhân lễ Khai giảng

Tiếp theo chương trình Cô Bùi Thị Hoa Phượng Trưởng Phòng Đào Tạo đọc Quyết định Khen thưởng cho các học sịnh đạt thành tích Xuất sắt, Giỏi, Khá, của các lớp thay mặt ban giám hiệu ThS. Lê Văn Định đã trao giấy khen cho các em.

ThS. Lê Văn Định Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho Học sinh Phan Thị Bích Ngọc đạt thành tích Xuất sắc  trong khóa học.

Tiếp theo chương trình Cô Bùi Thị Hoa Phượng Trưởng Phòng Đào Tạo đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho Học sinh – Sinh viên các lớp đã tốt nghiệp trong đợt xét công nhận tốt nghiệp tháng 8 năm 2019.

ThS. Lê Văn Định trao bằng tốt nghiệp cho Học sinh – Sinh viên các lớp.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường ThS. Lê Văn Định thay mặt lãnh đạo nhà trường đã phát biểu chúc mừng, căn dặn các em HSSV tốt nghiệp hãy cố gắn tiếp tục rèn luyện thật tốt để hòa nhập thị trường lao động, lập nghiệp và sáng nghiêp.

Buổi lễ đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp.