Lúc 9 giờ 30 phút ngày 30 tháng 3 năm 2019 tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác xây dựng các mô hình sản xuất nông lâm nghiệp và hợp tác đào tạo tại Cơ sở Nghiên cứu thực hành thực nghiệm Tân Uyên. Giữa Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ và Công ty Cổ phần Vạn Thương Sài Gòn.

Về dự lễ ký kết có Ông Nguyễn Thanh Sử Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Vạn Thương Sài Gòn và Giám đốc Công ty Cổ phần Vạn Thương Sài Gòn. Thầy Trần Đăng Bổng Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ, thầy Nguyễn Xuân Thanh Phó Hiệu trưởng, thầy Lê Văn Định Phó Hiệu trưởng, Chỉ tịch Công đoàn trường và trưởng các đơn vị trong trường cùng tham dự.

Lễ ký kết được diễn ra dưới sự chướng kiến của Lánh đạo, Cán bộ và Công nhân viên của hai đơn vị.