Lúc 15 giờ 00 phút, ngày 29 tháng 11 năm 2019 tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ, đã long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận  về việc liên kết đào tạo kỹ năng đặc định cho sinh viên, triển khai chương trình “Kỹ sư làm việc tại Nhật”.

Về dự Hội nghị có Ông Su Yan Chủ tịch Công ty Cổ phần Progress (Nhật Bản); Ông Trần Hữu Hoàng Chủ tịch; Ông Lê Nguyễn Khánh Dũng Giám đốc điều hành Công ty TNHH Tài năng giáo dục toàn cầu. Ths. Nguyễn Xuân Thanh Hiệu trưởng, Ths. Lê Văn Định Phó Hiệu trưởng; Ths. Trần Minh Sơn Trưởng Phòng Tổ chức, Ths. Trần Đức Thưởng Phó Trưởng Phòng Đào tạo, Giám đóc Trung tâm Tuyển sinh – Giới thiệu việc làm; Ths. Lê Quang Trung Trưởng Khoa Cơ khí – Động lực.

Các bên đã tiến hành thảo luận các vấn đề để tiến đến ký “Thỏa thuận liên kết đào tạo kỹ năng đặc định cho sinh viên” Trường Cao đẳng Công nghệ Nông Lâm và Nam Bộ.

Đây là chương trình đào tạo Tiếng Nhật, văn hóa Nhật và kỹ năng nghề đáp ứng chẩn kỹ năng đặc định của Nhật bản nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các Công ty Nhật bản. Người học đạt chuẩn kỹ năng đạc định sẽ đi làm việc tại Nhật bản và hưởng các chế độ như người Nhật bản.

Đại diện Công ty Cổ phần Progess ông Yan Su; Đại diện Công ty TNHH Tài năng giáo dục toàn cầu ông Lê Nguyễn Khánh Dũng Giám đốc điều hành; Đại diện Trường Cao đẳng Công nghệ và nông lâm Nam Bộ Ths. Nguyễn Xuân Thanh đã ký thỏa thuận.

Đại diện các bên ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo "Kỹ năng đặc định" Nhật bản.

Đại diện các bên đã trao bản Thỏa thuận trên tinh thần quyết tâm thực hiện.

Đại diện các bên ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo "Kỹ năng đặc định" Nhật bản.

Lễ ký kết đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp.

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Nông Lâm Nam Bộ Thiết kế bởi webmoi.vn