Lúc 14 giờ 30 phút ngày 20 tháng 8 năm 2020 tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ đã diễn ra chương trình làm việc của đại diện Trung tâm Tin học, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh và đại diện của Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ.

Đại diện Trung tâm Tin học, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh có thầy Lê Văn Vinh Giám Đốc, thầy Trần Công Tú Phó Giám Đốc Trung tâm Tin học, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh;

Vị trí từ bên phải sang trái thầy Trần Công Tú, thầy Lê Văn Vinh

Đại diện rường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ có thầy Nguyễn Xuân Thanh Hiệu Trưởng, thầy Lê Văn Định Phó Hiệu Trưởng, thầy Trần Minh Sơn Trưởng Phòng Tổ Chúc Hành Chính, Cô Vũ Thị Thu Trang Trường Phòng Tài chính - Kế toán, Thầy Trần Đức Thưởng Phó Phòng Đào Tạo, Giám Đóc Trung Tâm Tuyển sinh - Giới thiệu việc làm, Thầy Đào Thanh Thảo Trưởng Khoa Công nghệ thông tin.

Nhìn từ bên phải sang trái Cô Vũ Thị Thu Trang, thầy Trần Đức Thưởng, thầy Trần Văn Sơn, thầy Nguyễn Xuân Thanh, thầy Lê Văn Định

Mở đầu chương trình làm việc thầy Nguyễn Xuân Thanh Hiệu Trưởng nhà trường đã giới thiệu đại diện nhà trường tham dự, thầy Lê Văn Vinh Giám Đốc Trung tâm Tin học, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh giới thiệu đại diên Trung tâm tham dự.

Tiếp theo chương trình hai bên giới thiệu hoạt động và thảo luật chương trình hợp tác chiêu sinh và tổ chức thi, cấp chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin (Cơ bản, Nâng cao) theo Thông tư 03/2014?TT-BTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Chương trình đã thống nhất và tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác

Ký kết thỏa thuật

Trao thỏa thuận

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp lúc 16 giời 30 phút cùng ngày./.

Địa Chỉ: Số 456 QL IK, Kp.Nội Hóa 1, Phường Bình An, Tp.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

- Điện thoại: 0274 3771 899

- Email:  ts.cnnlnb@gmail.com

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Nông Lâm Nam Bộ Thiết kế website bởi webmoi.vn