en vi
logo

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 – XUÂN KỶ HỢI
CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ NÔNG LÂM NAM BỘ

 

       Thân ái gửi Quý Phụ huynh, Học sinh - Sinh viên, Cán bộ, Giáo viên, CNV, Quý Doanh nghiệp,  Quý đơn vị hợp tác cùng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ!

       Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi - 2019, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ tôi xin gửi đến Quý Phụ huynh, Học sinh - Sinh viên, Cán bộ, Giáo viên, CNV, Quý Doanh nghiệp, Quý đơn vị hợp tác cùng Trường lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

       Xuân Kỷ Hợi đang đến rất gần, chúng ta hân hoan đón chào một mùa xuân mới, một năm công tác mới. Đây cũng là dịp nhìn lại những thành tựu, cũng như những khó khăn, thách thức mà Nhà trường đã đối mặt trong năm 2018 vừa qua và định hướng nhiệm vụ của nhà trường trong năm 2019 với những kỳ vọng mới.

       Năm 2018, Nhà trường đã được Quý phụ huynh, Học sinh – Sinh viên tín nhiệm chọn nơi đây để học tập và rèn luyện kỹ năng nghề mà công tác tuyển sinh của nhà trường đạt kết quả khả quan. Với ý thức trách nhiệm cao về thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực quyết định sự tồn tại của nhà trường được cán bộ viên chức thể hiện trong công việc hằng ngày. Tập thể đoàn kết trong hành động kết hợp đào tạo với nghiên cứu, sản xuất để nâng cao chất lượng đào tạo và tạo thêm thu nhập cho cán bộ viên chức và người lao động của nhà trường. Mọi hoạt động của nhà trường luôn ổn định và phát triển.

       Năm 2019 đến với nhiều cơ hội và thách thức. Đây là năm Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ thực hiện nhiệm vụ đổi mới giáo dục và đào tạo, thực hiện từng bước cơ chế tự chủ của nhà trường, thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy những thành quả đạt được để hướng tới mục tiêu xây dựng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ trở thành một trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trong ngành nông nghiệp và PTNT trên địa bàn các tỉnh Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung. Để thực hiện tốt nhiệm vụ của nhà trường chúng ta phải phát huy nội lực, tăng cường công tác quảng bá tuyển sinh, cải tiến chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, kiểm định chất lượng, đổi mới phương pháp dạy học, mở rộng giao lưu chuyên môn và xã hội, thực hiện có hiệu quả các mô hình gắn đào tạo với sản xuất tạo nguồn tài chính để nâng cao chất lượng đào tạo và nâng cao đời sống của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên toàn trường.

       Tôi tin tưởng rằng, với trách nhiệm xây dựng trường tập thể thầy cô giáo, cán bộ viên chức và học sinh sinh viên của Trường sẽ đồng sức, đồng lòng, chủ động và sáng tạo trong công tác và học tập, vượt qua mọi khó khăn thách thức, thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2019, đưa Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ tiến lên một tầm cao mới để nhà trường vẫn luôn là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực uy tín, tin cậy.

       Nhân mùa xuân mới, tôi xin chúc Quý Phụ huynh, Học sinh - Sinh viên, Cán bộ, Giáo viên, CNV, Quý Doanh nghiệp,  Quý đơn vị hợp tác cùng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ cùng gia quyến mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công; chúc một năm mới an khang, thịnh vượng.

       Thân ái!

                                                                                          BÍ THƯ ĐẢNG ỦY – HIỆU TRƯỞNG
                                                                     TS.NGƯT. TRẦN ĐĂNG BỔNG

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa Chỉ: Số 456 QL IK, Khu phố Nội Hóa 1, Phường Bình An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương

Đang online : 32

Hôm nay : 11

Trong tháng : 1916

Tổng truy cập : 108318

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Nông Lâm Nam Bộ
. .