THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021 – XUÂN TÂN SỬU CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ NÔNG LÂM NAM BỘ

Thân ái gửi Quý Phụ huynh, Học sinh - Sinh viên, Cán bộ, Giáo viên, CNV, Quý Doanh nghiệp,  Quý đơn vị hợp tác cùng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ!

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ, tôi xin gửi đến Quý Phụ huynh, Học sinh - Sinh viên, Quý Doanh nghiệp, Quý đơn vị hợp tác cùng Nhà trường và Cán bộ, Giáo viên, Chuyên viên, người lao động lời chúc mừng năm mới tốt đẹp, an khang thịnh vượng!

Nhìn lại năm Canh Tý 2020, mặc dù phải đổi diện với nhiều khó khăn, thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết, phấn đấu, phát huy trí tuệ tập thể, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ của chúng ta đã đạt được những kết quả đáng tự hào.

Công tác tuyển sinh đảm bảo theo kế hoạch, quy mô đào tạo, giữ vững vị thế là một trong những cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT. Chất lượng đào tạo liên tục được nâng cao, chương trình đào tạo được cập nhật, bổ sung phù hợp với yêu cầu của tình hình mới.

Nhà trường đã ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác chiến lược đào tạo kết hợp sản xuát với nhiều Doanh nghiệp, Hiệp hội … tạo cơ hội học tập, thực tế cho học sinh – sinh viên theo đúng mô hình đào tạo.

Cùng với đó, công tác hỗ trợ, hướng nghiệp, tạo đầu ra cho sinh viên cũng đạt được nhiều thành tích nổi bật. Nhà trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực cho nhiều đơn vị. Đặc biệt, phải kể đến Chương trình Hỗ trợ sinh viên có nhu cầu xuất khẩu lao động, làm việc tại Nhật Bản. Chương trình tài trợ cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ ô tô và hỗ trợ việc làm tại Nhật Bản… mở ra cơ hội việc làm rộng lớn cho Học sinh – Sinh viên của nhà trường.

Với tinh thần nỗ lực, phấn đấu không ngừng của tập thể sư phạm, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ tiếp tục có những đóng góp và ghi dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp của đất nước nói chung, của ngành Nông nghiệp nói riêng; tiếp tục khẳng định được vị thế và uy tín của nhà trường trong việc phấn đấu thực hiện mục tiêu xây dựng xã hội học tập suốt đời.

Xuân Tân Sửu đang đến với mọi nhà, một lần nữa tôi xin chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục có thêm nhiều cống hiến hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Chúc các em học sinh – sinh viên ngày càng trưởng thành, vững vàng trong cuộc sống và có nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện. Chúc Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ của chúng ta vững vàng vượt qua mọi thách thức để phát triển bền vững, khẳng định được vị thế, uy tín trong hệ thống giáo dục của ngành nông nghiệp và cả nước.

Thân ái!

BÍ THƯ ĐẢNG ỦY – HIỆU TRƯỞNG
                                                                          NGUYỄN XUÂN THANH

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Nông Lâm Nam Bộ Thiết kế bởi webmoi.vn