en vi
logo

      Thân ái gửi Quý Phụ huynh, Học sinh - Sinh viên, Cán bộ, Giáo viên, CNV, Quý Doanh nghiệp,  Quý đơn vị hợp tác cùng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ!

       Nhân dịp năm mới 2020 và đón Xuân Canh Tý, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ, tôi xin gửi đến Quý Phụ huynh, Học sinh - Sinh viên, Quý Doanh nghiệp, Quý đơn vị hợp tác cùng Trường và Cán bộ, Giáo viên, Chuyên viên, người lao động lời chúc mừng năm mới tốt đẹp, chân thành nhất.

       Xuân Canh Tý đang đến rất gần, chúng ta hân hoan đón chào một mùa xuân mới, một năm công tác mới. Đây cũng là dịp nhìn lại những thành tựu đã đạt được cũng như những khó khăn, thách thức mà Nhà trường đã vượt qua trong năm 2019 và định hướng nhiệm vụ của nhà trường trong năm 2020 với những kỳ vọng mới.

       Năm 2019, Nhà trường đã được Quý phụ huynh, Học sinh – Sinh viên tin tưởng chọn nơi đây để học tập và rèn luyện kỹ năng nghề. Không phụ lòng quý vị, Tập thể CBGV nhà trường luôn đoàn kết, tổ chức tốt hoạt động đào tạo, hoạt động kết hợp đào tạo với nghiên cứu, sản xuất để nâng cao chất lượng đào tạo và tạo thêm thu nhập cho cán bộ viên chức và người lao động của nhà trường. Mọi hoạt động của nhà trường luôn giữ ổn định và phát triển.

       Năm 2020 đến với nhiều cơ hội và thách thức. Đây là năm Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ thực hiện nhiệm vụ đổi mới cơ chế quản lý giáo dục và đào tạo, thực hiện từng bước theo lộ trình tiến tới tự chủ của nhà trường, thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy những thành quả đạt được để hướng tới mục tiêu xây dựng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ trở thành một trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trong ngành nông nghiệp và PTNT trên địa bàn các tỉnh Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung. Để thực hiện tốt nhiệm vụ của nhà trường, chúng ta phải phát huy nội lực, tăng cường công tác quảng bá tuyển sinh, điều chỉnh chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, kiểm định chất lượng trường, đổi mới phương pháp dạy học, mở rộng giao lưu chuyên môn, thực hiện có hiệu quả các mô hình đào tạo gắn kết với doanh nghiệp, tạo nguồn tài chính để nâng cao chất lượng đào tạo và nâng cao đời sống của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên toàn trường.

       Tôi tin tưởng rằng, với ý thức trách nhiệm cao trong xây dựng và phát triển trường, tập thể Giáo viên, Cán bộ viên chức và Học sinh - Sinh viên của Trường sẽ đồng sức, đồng lòng, chủ động và sáng tạo trong mọi hoạt động, vượt qua mọi khó khăn thách thức, thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2020, đưa Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ tiến lên một tầm cao mới để nhà trường vẫn luôn là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực uy tín, tin cậy.

       Nhân mùa xuân mới, tôi xin chúc Quý Phụ huynh, Học sinh - Sinh viên, CNV, Quý Doanh nghiệp,  Quý đơn vị hợp tác cùng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ và Cán bộ, Giáo viên, cùng gia quyến mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công; chúc một năm mới an khang, thịnh vượng.

       Thân ái!

                                                                                                      BÍ THƯ ĐẢNG ỦY – HIỆU TRƯỞNG
                                                                                                                NGUYỄN XUÂN THANH

Địa Chỉ: Số 456 QL IK, Khu phố Nội Hóa 1, Phường Bình An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương

Thông tin tuyển sinh:

   - Trung tâm Tuyển sinh điện thoại: 0274 3771 899

                      Hoặc thầy Trần Đức Thưởng di động: 0907 229 906

   - Khoa Chế biến lâm sản Thầy Nguyễn Mạnh Hưng di động: 0983 101 130

   - Khoa Công nghệ thiing tin Thầy Đào Thanh Thảo di động -  Zalo: 0797 558 468

   - Khoa Cơ khí - Động lực Thầy Lê Quang Trung di động - Zalo: 0913 791 846

   - Khoa Điện - Điện Tử Thầy Nguyễn Duy Điệp di động: 0936 206 279

   - Khoa Nông Lâm Cô  Ngô Thị Hồng Ngát di động: 0906 206 037

  - Trung Tâm Đào tạo lái xe Thầy Nguyễn Thanh Nhàn  di động: 0975 043 168

Đang online : 2

Hôm nay : 90

Trong tháng : 2306

Tổng truy cập : 116284

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Nông Lâm Nam Bộ
. .