en vi
logo

      Thân ái gửi Quý Phụ huynh, Học sinh - Sinh viên, Cán bộ, Giáo viên, CNV, Quý Doanh nghiệp,  Quý đơn vị hợp tác cùng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ!

       Nhân dịp năm mới 2022 và đón Xuân Nhâm Dần, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ, tôi xin gửi đến Quý Phụ huynh, Học sinh - Sinh viên, Quý Doanh nghiệp, Quý đơn vị hợp tác cùng Nhà trường và Cán bộ, Giáo viên, Chuyên viên, người lao động lời chúc mừng năm mới tốt đẹp, chân thành nhất.

       Xuân Nhâm Dần đang đến rất gần, chúng ta hân hoan đón chào một mùa xuân mới, một năm công tác mới. Đây cũng là dịp nhìn lại những thành tựu đã đạt được cũng như những khó khăn, thách thức mà Nhà trường đã vượt qua trong năm 2021 và định hướng nhiệm vụ của nhà trường trong năm 2022 với những kỳ vọng mới.

       Năm 2022, Nhà trường đã được Quý phụ huynh, Học sinh – Sinh viên tin tưởng chọn nơi đây để học tập và rèn luyện kỹ năng nghề. Không phụ lòng quý vị, Tập thể CBGV nhà trường luôn đoàn kết, tổ chức tốt hoạt động đào tạo, hoạt động kết hợp đào tạo với nghiên cứu, sản xuất để nâng cao chất lượng đào tạo và tạo thêm thu nhập cho cán bộ viên chức và người lao động của nhà trường. Mọi hoạt động của nhà trường luôn giữ ổn định và phát triển.

       Năm 2022 đến với nhiều cơ hội và thách thức. Đây là năm Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ thực hiện nhiệm vụ đổi mới cơ chế quản lý giáo dục và đào tạo, thực hiện từng bước theo lộ trình tiến tới tự chủ của nhà trường, thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy những thành quả đạt được để hướng tới mục tiêu xây dựng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ trở thành một trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trong ngành nông nghiệp và PTNT trên địa bàn các tỉnh Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung. Để thực hiện tốt nhiệm vụ của nhà trường, chúng ta phải phát huy nội lực, tăng cường công tác quảng bá tuyển sinh, điều chỉnh chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, kiểm định chất lượng trường, đổi mới phương pháp dạy học, mở rộng giao lưu chuyên môn, thực hiện có hiệu quả các mô hình đào tạo gắn kết với doanh nghiệp, tạo nguồn tài chính để nâng cao chất lượng đào tạo và nâng cao đời sống của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên toàn trường.

       Tôi tin tưởng rằng, với ý thức trách nhiệm cao trong xây dựng và phát triển trường, tập thể Giáo viên, Cán bộ viên chức và Học sinh - Sinh viên của Trường sẽ đồng sức, đồng lòng, chủ động và sáng tạo trong mọi hoạt động, vượt qua mọi khó khăn thách thức, thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2022, đưa Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ tiến lên một tầm cao mới để nhà trường vẫn luôn là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực uy tín, tin cậy.

       Nhân mùa xuân mới, tôi xin chúc Quý Phụ huynh, Học sinh - Sinh viên, CNV, Quý Doanh nghiệp,  Quý đơn vị hợp tác cùng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ và Cán bộ, Giáo viên, cùng gia quyến mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công; chúc một năm mới an khang, thịnh vượng.

       Thân ái!

                                                                                                      BÍ THƯ ĐẢNG ỦY – HIỆU TRƯỞNG
                                                                                                                NGUYỄN XUÂN THANH

Địa Chỉ: Số 456 QL IK, Kp.Nội Hóa 1, Phường Bình An, Tp.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Thông tin tuyển sinh:

   - Điện thoại: 0274 3771 899

   - Email:  ts.cnnlnb@gmail.com

Đang online : 1

Hôm nay : 65

Trong tháng : 655

Tổng truy cập : 172258

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Nông Lâm Nam Bộ Thiết kế website bởi webmoi.vn