en vi
logo

PGS.TS. LÊ QUỐC DOANH, THỨ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG

       Nhân kỷ niệp 40 năm thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ (1977-2017) và ngày Nhà giaow Việt Nam, ngày 15/11/2017, PGS.TS. Lê Quốc Doanh, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; cùng một số cán bộ đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ.

       NGUT.TS.Trần Đăng Bổng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ phát biểu chào mừng và trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo Bộ NN&PTNT đã dành cho Nhà trường trong thời gian qua. Hiệu trưởng vui mừng báo cáo với Thứ trưởng những thành tựu quan trọng trong năm qua của Nhà trường như tuyển sinh đạt chỉ tiêu đề ra; hoạt động nghiên cứu khoa học của cán bộ giáo viên và những thành tích đạt được trong công tác đào tạo nghề lao đông nông thôn tại các Tỉnh Bình Dương, Bà rịa vũng tàu, Bạc liêu...

       Sau khi nghe báo cáo Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tựu của trường trong công tác đào tạo, tuyển sinh, hoạt động nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất phục vụ học tập và nghiên cứu. Thứ trưởng nhấn mạnh: Về công tác tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ đã rất thành công trong công tác tuyển sinh đào tạo nghề cho lao động nông thôn trong những năm gần đây. Về hoạt động khoa học công nghệ, Thứ trưởng đánh giá cao cơ sở vật chất và đội ngũ nhân lực của trường, đồng thời đã chỉ đạo tiếp tục phát huy thế mạnh trong công tác giáo dục nghề nghiệp gắn với sản xuất tại doanh nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng cho nhu cầu phát triển của khu vực Nam Bộ.

       Nhân lễ kỷ niệm 40 thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đã trao lãng hoa và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

       Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đi thăm trường các Khoa chuyên môn.

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa Chỉ: Số 456 QL IK, Khu phố Nội Hóa 1, Phường Bình An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương

Đang online : 6

Hôm nay : 17

Trong tháng : 1922

Tổng truy cập : 108322

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Nông Lâm Nam Bộ
. .